Cô dâu của trung tá

Chương 134-3: Thiếu

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại toptruyenhay.com

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Trong nháy mắt, trong lòng Tố Tố liền như bị hoảng loạn lên, mặt mũi cũng liền tái nhợt đi. Rất may mắn là Tố Tố điều khiển cho xe chạy cũng không nhanh lắm, tạm thời vẫn còn có thể nắm chắc được. Thế nhưng mà Tô Tuệ Vân nhìn thấy xe chạy ở phía trước mặt liền kêu lớn: "Này, cô điên rồi à, mau phanh xe lại đi!"

Tố Tố không nói chuyện, mắt thấy xe của mình chạy đã sắp sửa đụng vào chiếc xe chạy ở phía trước, cô liền quẹo tay lái thật nhanh, từ trong khe hở vọt qua. Không có cách nào để dừng xe lại, Tố Tố chỉ có thể tìm kiếm một khe hở ở trong dòng xe cộ, để cho xe của mình chạy đi.

Mạo hiểm, sợ hãi, khiến cho trái tim của Tố Tố muốn nhảy ra ngoài. Mắt nhìn thấy được nơi đèn xanh đèn đỏ ở phía trước đang là đèn đỏ, ở phía trước dòng xe cộ đang chạy ngang qua như nước chảy. Tố Tố bắt đầu cảm thấy hoảng loạn lẫn sợ hãi, sau đó cô liền lập tức tỉnh táo lại.

Cô không thể chết được, cô còn có cục cưng Tiểu Bao Tử. Cô mà chết cục cưng sẽ không còn mẹ nữa! Cô còn có cha mẹ, cô mà chết, ai sẽ là người tới hiếu kính cha mẹ đây? Cô không thể chết được, cô còn chưa kịp yêu đương thật nhiều với Sở Lăng Xuyên, còn chưa kịp nói cho anh biết, cô yêu anh.

Cho nên, mặc kệ thế nào, cô cũng không thể chết được. Cô cần phải dùng hết thảy mọi biện pháp để hóa hiểm thành an. Tuy rằng, trong lòng Tố Tố biết chuyện này còn khó hơn nhiều so với được trúng số độc đắc. Thế nhưng mà, cô tuyệt đối không thể dễ dàng buông tay!

Mắt thấy chiếc xe của mình đã sắp chạy lên đâm vào chiếc xe đang chạy ngang ở phía trên, Tố Tố xoay chuyển tay lái một cái, cho xe chạy theo chiếc xe kia, mạo hiểm tránh được một kiếp. Thế nhưng, cô cũng đã làm cho giao thông bị hỗn loạn. May mắn là không có bị xảy ra sự cố gì, chỉ có điều là, cô đã bị chủ xe kia chửi rủa một trận.

Tô Tuệ Vân ở trên xe, mắt thấy hết lần này đến lần khác, chỉ thiếu chút nữa là xe đã đâm vào xe của người khác. Cô ta bị dọa sợ tới mức kêu to lên đầy sợ hãi. Tô Tuệ Vân từ từ nhắm hai mắt lại, ôm lấy đầu, thét lên chói tai. Chờ đến khi Tô Tuệ Vân mở mắt ra, thì lại nhìn thấy có một chiếc xe ô tô nữa lại đang sắp lao lên. Theo bản năng, cô ta nhào đến đoạt lấy chiếc vô lăng ở trong tay Tố Tố.

Vốn dĩ Tố Tố còn đang nắm chặt lấy vô lăng để điều khiển cho xe chạy, lúc này bị Tô Tuệ Vân nhào sang quấy rối, liền hoàn toàn bị rối loạn. Tố Tố nóng nảy, giơ chân lên, đạp cho cô ta một cước. Thân mình Tô Tuệ Vân ngã trở về trên chỗ ngồi. Tố Tố vội vã hét to: "Không muốn chết thì hãy cài dây an toàn cho cẩn thận vào!"

Hoảng loạn không sao chịu nổi, mãi đến lúc này Tô Tuệ Vân mới hoàn hồn. Cô ta luống cuống tay chân thắt dây an toàn lại. Mà bởi vì Tố Tố bị Tô Tuệ Vân làm cho phân tán

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại toptruyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 8 lượt.

Powered by toptruyenhay.com

loading...
DMCA.com Protection Status