Vợ ơi, đừng đi nữa! Anh sai rồi!

Chương 426

mã giảm giá lazada hôm nayChương 426:

 

Mỗi lần đi ra mở cửa cho Dương Minh Nguyệt hay ra tiễn Dương Minh Nguyệt về thì Dương Họa Y đều cảm thấy lúc đó là thời khắc mà cô đến gần với sự tự do nhất: Thế nhưng cô lại không thể bỏ đi, trên người cô dường như có một sợi dây thừng vô hình đang trói buộc cô lại.

 

Mà phần cuối của sợi dây thừng ấy lại nằm trong tay của Nhan Từ Khuynh.

 

‘Chỉ cần anh không chịu buông tay ra thì cô sẽ không bao giờ có thể chạy thoát được.

 

Dương Họa Y cứ như được giải thoát vậy, cô vội vàng chạy ra khỏi người anh. Khi cô vừa mới mở cửa ra thì lại phát hiện người đến đây không phải là Dương Minh Nguyệt mà là Hoàng Ánh, người mẹ đã lâu không gặp của Nhan Từ Khuynh.

 

Dương Họa Y ngây người ra một vài giây, sau đó mới mở hết cửa ra rồi lùi về sau vài bước sau đó cất tiếng gọi: “Mẹ.”

 

Hoàng Ánh nhìn cô bằng ánh mắt hơi u ám, sau đó đáp lại một cách hời hợt: “Ừm”

 

Không hề có một nét cười thật lòng nào trên khuôn mặt của bà như ngày trước nữa.

 

Không có một người mẹ chồng nào có thể chấp nhận chuyện con dâu mình có dây dưa với người đàn ông khác.

 

Dương Họa Y quỳ gối xuống rồi lấy ra một đôi dép mới từ trong tủ giày ra, sau đó đặt xuống dưới chân của Hoàng Ánh.

 

Hoàng Ánh liếc nhìn cô bằng ánh mắt lạnh lùng, bà không hề mang đôi dép đó vào mà lại ngoảnh mặt đi rồi cất tiếng kêu lên: “Tuyết Nhi, qua đây”

Một cô gái trông rất dịu dàng bước ra từ sau lưng của Hoàng Ánh, trong tay cô ta còn kéo theo một chiếc va li khoảng hai mươi tư tấc: “Dì Lâm”

 

“Đứa trẻ ngoan này, đừng có sợ, sau này là phải tập làm quen rồi thích ứng đấy nhé.”

 

Hoàng Ánh cười thầm nhìn Dương Tuyết Nhị, sau đó vỗ tay lên vai của cô ta rồi đưa đôi dép khi nãy Dương Họa Y đưa cho bà để cho cô ta mang vào.

 

Dương Họa Y lại lấy ra thêm một đôi dép khác nữa: Lúc này, Hoàng Ánh mới chịu mang vào chân.

 

Đột nhiên, Nhan Từ Khuynh cảm nhận được điều gì đó kì lạ nên đã bật dậy đi ra ngoài, lúc này anh mới phát hiện ra bà Nhan đã tới.

 

Anh lại nhìn thấy có một người phụ nữ mang theo chiếc va li đựng hành lý đứng sau mẹ mình, hai hàng chân mày của anh bỗng nhiên cau lại: “Mẹ, sao đột nhiên mẹ lại đến đây thế?”

 

Thật ra Hoàng Ánh là một người ôn hoà và rất dễ chịu; thế nhưng đứa con trai này vừa mở miệng ra lại đầy sự đề phòng, vì thế cho dù bà có hiền đến cỡ nào cũng phải lên tiếng: “Con trai của mẹ không biết đã bao lâu không về thăm nhà, bao lâu đã không ngồi ăn cơm cùng với mẹ rồi? Một người làm mẹ như mẹ đây ngay cả việc đến thăm con trai mình cũng không được nữa sao?”

 

Nhan Từ Khuynh nhìn bà Nhan sau đó mỉm cười rồi đưa tay lên giữ lấy hai vai của Dương Họa Y, sự bảo vệ của anh đã thể hiện rất rõ ràng: “Dĩ nhiên là được rồi, Họa Y đã nói định về thăm cha mẹ từ lâu rồi, nhưng mà tại con không cho đấy thôi.”

 

Hoàng Ánh nhìn chăm chằm vào khuôn mặt của hai người bãng ánh mắt lạnh lùng để thăm dò: “Phải vậy không? Vậy tại sao con lại không cho, có phải con không muốn mấy chuyện xấu xa đó bị lộ ra trước mặt những người lớn đúng không?”

 

Hoàng Ánh cứ đưa mắt nhìn chằm chằm vào.

 

từng cử chỉ của Nhan Từ Khuynh và Dương Họa Y, nghe anh nói thế thì bà lại làm ầm lên vì khó chịu, lúc bắt đầu cứ tưởng rằng sẽ chỉ cãi nhau nho nhỏ thôi.

 

Thế nhưng đứa con trai của bà đã vì Lệ Họa Y mà cả một tuần liền không đi đến công ty, đây cũng là chuyện mà trước giờ chưa từng xảy ra.

 

Nếu như Dương Họa Y vẫn là Dương Họa Y của trước đây thì còn chấp nhận được, Dương Họa Y bây giờ đã không còn trong trắng, cô không đáng và cũng không xứng với con trai của bà.

 

Lúc mới đầu thì Nhan Từ Khuynh đã cầu xin bà nói rằng anh rất thích Dương Họa Y, kêu bà đừng nhúng tay vào chuyện này.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại toptruyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.2 /10 từ 27 lượt.

Powered by wikigiaidap.net

loading...
DMCA.com Protection Status